center of apartment and หอพัก อพาร์ทเม้นท์
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
!! ไม่พบรูปภาพประกอบ

เขมกุล แมนชั่น

ซอย Sub Street :
ถนน Road :
จังหวัด Province :
เบอร์โทร Tel : -
ค่าเช่า Rental : 3,800 - 4, 200 บาท/เดือน
รายละเอียด Detail :  
 

เขมกุล แมนชั่น

เขมกุลแมนชั่นเป็นอาคาร 8 ชั้น การคมนาคมสะดวก ใกล้มอเตอร์เวย์เพียง 12 นาทีถึงสุวรรณภูมิ และเพียง 3 นาทีถึงมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) ส่วนมหาวิทยาลัยรามคำแหงก็เพียง 5 นาทีเท่านั้น และยังใกล้แหล่งจับจ่ายใช้สอย โรงภาพยนตร์ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์ออกกำลังกายอีกด้วย

ค่าใช้จ่ายในการเข้าพัก
ค่าห้องล่วงหน้า 1 เดือน + ค่าประกัน 2 เดือน =11,400 บาท หรือ 12,000 บาท ตามแต่ราคาห้องที่เลือก

ค่าน้ำ 18 บาท
ค่าไฟฟ้า 7 บาท

การเดินทาง
เขมกุลแมนชั่นตั้งอยู่ในซอยรามคำแหง 42 ช่วงระหว่างถนนรามคำแหงถึงถนนตัดใหม่ (ถนนกรุงเทพกรีฑา-พระราม 9) เข้าซอยฝั่งถนนรามคำแหงประมาณ 800 เมตร เขมกุลแมนชั่นจะอยู่ทางด้านขวามือ ตึกสีฟ้า - เขียว เป็นซอยแยกที่สามารถติดต่อถนนใหญ่ทั้ง 2 ทาง คือ ช่วงระหว่างถนนรามคำแหงถึงถนนตัดใหม่ หรือท่านอาจจะเข้ามาจากทางถนนตัดใหม่ (ถนนกรุงเทพกรีฑา-พระราม 9) ก็สะดวก ซึ่งถ้าท่านมาจากถนนกรุงเทพกรีฑา, ถนนพระราม 9, ถนนซอยรามคำแหง 24, ถนนศรีนครินทร์แล้วใช้ถนนตัดใหม่ก็สะดวก

ข้อมูลเพิ่มเติม :
1. สถานที่ตั้งของอาคารอยู่บริเวณกลางซอยรามคำแหง 42 ซึ่งห่างไกลมลภาวะทางเสียง ฝุ่นละออง ก๊าซพิษจากถนนใหญ่ มีความสงบเป็นส่วนตัว ห้องพักและทางเดินกว้าง โล่งโถง โปร่งสบาย อากาศปลอดโปล่ง สงบเงียบ อาคารสะอาดเป็นระเบียบ และปลอดภัย

2. มีระบบน้ำใช้มีถังสำรองน้ำใต้ดินและบนดาดฟ้าขนาดใหญ่สามารถเก็บน้ำไว้ใช้ได้นานถึง 3 วัน ในกรณีน้ำประปาหยุดไหล ระบบกำจัดน้ำเสียและน้ำโสโครกติดตั้งถังบำบัดใบใหญ่ พร้อมทั้งระบบการเติมอากาศ เพื่อการกำจัดกลิ่นเป็นอย่างดี ได้รับการออกแบบระบบทิ้งและกำจัดขยะภายในอาคารเป็นพิเศษ เพื่อสะดวกในการเก็บกวาดขยะไม่ให้ส่งกลิ่นรบกวนผู้พักอาศัย

3. สุขภัณฑ์ห้องน้ำใช้ของ Nahm มีระดับ สวยงาม ทันสมัย โคมไฟส่องสว่างภายในห้องใช้ชนิดประหยัดพลังงาน (Reflex) ตัวโคมลบมุมสวยงาม เพิ่มความเข้มของแสงไฟ ได้มากกว่าโคมไฟธรรมดาเกือบ 2 เท่า

4. เครื่องปรับอากาศทุกห้องใช้ผลิตภัณฑ์ Daikin เบอร์ 5 ประหยัดไฟฟ้าได้สูงที่สุด โดยประสิทธิภาพการใช้พลังงาน/จำนวนความสามารถในการทำความเย็น (BTU/HR-WGG, EER) สูงถึง 11.72 สูงกว่ามาตรฐานทั่วไปเบอร์ 5 ซึ่งอยู่ที่ 10.6

สิ่งอำนวยความสะดวก
- ห้องพักกว้าง 27 ตร.ม. ติดแอร์ทุกห้อง เฟอร์นิเจอร์ครบชุดพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น

- ที่จอดรถสะดวกสบายสามารถจอดรถยนต์ได้มากกว่า 120 คัน ในรั้วเดียวกันกับอพาร์ทเม้นต์ โดยแยกรถยนต์และจักรยานยนต์ออกเป็นสัดส่วน (1 ห้องจอดรถยนต์ฟรี 1 คัน)

- อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (Hi - Speed Internet - WiFi)

- ลิฟท์บริการ 24 ช.ม.

- UBC True Visions ได้แก่ True Film Asia , True Sport 1 , True Sport 4 , Star Movies , Discovery, CNN และรายการทีวีจากจานรับสัญญาณดาวเทียม (CABLE TV)

- ร้านค้า ได้แก่ ร้านมินิมาร์ท ร้านเสริมสวย ร้านอาหาร ร้านซักรีด

- ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ และเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

ระบบรักษาความปลอดภัย :
1. ทางเข้า – ออก ภายในตึกใช้ระบบ Finger Scan ซึ่งลงทุนสูงกว่าระบบ Key card แต่ให้ความปลอดภัยและความสะดวกแก่ผู้พักอาศัยสูงกว่า

2. มีระบบกล้องวงจรปิดมากถึง 40 จุด สามารถดูภาพได้จากภายในห้องพัก พร้อมพนักงานรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง

3. มีระบบแจ้งเตือนอัคคีภัย บันไดหนีไฟ และระบบป้องกันฟ้าผ่า 
 
   
 
 

พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐
มาตรา ๑๔ ผู้ใดกระทำความผิดที่ระบุไว้ดังต่อไปนี้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินห้าปี หรือปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
(๑) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ
โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน

   
ชื่อ :
อีเมล์:
ข้อความ :
ใส่รหัส :
 
..  
 
 
 
2005 Copyright by Horpak4U.com .....   Powered by GigIdea.com